Tóm tắt sách làm giàu, NLP

Tại sao bạn nên tham gia khoá học này ?

Chi phí tham gia cực rẻ - giá trị cực lớn. Giá của khoá học chỉ bằng 1 ly cà phê/tháng, nhưng bạn tiết kiệm được hàng ngàn giờ đọc sách và tìm kiếm những lời khuyên từ những doanh nhân thành đạt trên thế giới chia sẻ lại cho bạn. Bạn rút ngắn được con đường thành công của mình cả chục năm trời vì học được kinh nghiệm thành công cũng như thất bại của những doanh nhân thành đạt trên thế giới.

Nhiều bài học tạo động lực được cập nhật liên tục.

Những quyển sách này được nhiều tỷ phú trên thế giới khuyên đọc.

Tham gia khoá học này – giúp bạn duy trì năng lượng tích cực hàng ngày. Giúp bạn bình tĩnh vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống và vươn đến thành công.

Với mong muốn xây dựng 1000 quyển sách tóm tắc trong vòng 5 năm. Đến hiện tại, chúng tôi đã đi được 1/3 chặng đường. Những người đăng ký tham gia chương trình này truy cập được 1000 quyển sách rút gọn - một tài sản đồ sộ. Với kiến thức mà 1000 quyển sách mang lại, kiến thức của bạn sẽ uyên thâm như một giảng viên đại học. Và với kiến thức đó, bạn sẽ sớm chinh phục mục tiêu tài chính của mình.


Người hướng dẫn


HOÀNG NGOC SƠN
HOÀNG NGOC SƠN

Làm giàu là sứ mệnh !


Chương trình họcCác câu hỏi thường gặp


Khóa học bắt đầu và kết thúc khi nào ?
Khóa học bắt đầu ngay bây giờ và không bao giờ kết thúc. Đây là một khóa tự học online (Self-paced: người học tự ý thức điều tiết nhịp độ). - Tự bạn quyết định khi nào bắt đầu và khi nào kết thúc
Tôi có quyền truy cập vào khóa học trong bao lâu ?
Sau khi đăng ký, bạn được quyền truy cập vô thời hạn bất cứ khi nào bạn muốn bằng bất kỳ thiết bị nào mà bạn sở hữu.
Nếu tôi thấy không hài lòng về khóa học thì sao ?
Chúng tôi chẳng bao giờ mong là bạn không hài lòng ! Nếu cảm thấy khóa học đã thanh toán không làm bạn hài lòng, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong 30 ngày đầu tiên, chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền đã thanh toán.

Bắt đầu ngay !